Bảng giá cầu nâng 2 trụ cho Garage

Nhu cầu thị trường Cầu nâng 2 trụ

Hiện nay với sự phát triển của thị trường ô tô, các loại thuế nhập khẩu ở khu vực Đông Nam Á được giảm xuống con số 0%, hàng loạt các xưởng garage mọc lên như nấm, các công ty cung cấp thiết bị garage không đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng. Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng, các công ty phải nhập khẩu các thiết bị chuyển giao công nghệ của các nước khác như Pháp, Đài Loan, Đức, Trung Quốc, Ấn Độ,..

Những khó khăn trong việc thi công, lắp đặt cầu nâng 2 trụ cho garage

Hầu hết các kỹ thuật chuyên thi công garage đều lắp đặt cầu nâng rất dễ dàng nhưng nó phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Mỗi cầu nặng khoảng 350kg, tính kết cấu 2 trụ tương đương khoảng 700kg, với sức nặng gần 1 tấn, một hoặc hai kỹ thuật viên sẽ không thể lắp đặt được mà cần đến xe Cẩu để lắp đặt. Một phần nữa, nó phụ thuộc vào kết cấu hạ tầng của Garage, nền móng càng chắc, càng cân bằng thì việc thi công diễn ra trơn tru và nhanh gọn, còn nếu mà nền móng không đồng đều kỹ thuật viên phải chỉnh sửa nền móng, làm cho tiến độ thi công bị chậm lại.

Bảng thiết kế cầu nâng 2 trụ dành cho Garage

Dưới đây là bản vẽ móng thiết kế cầu nâng 2 trụ, nhìn vào bảng vẽ chúng ta sẽ thấy hầu hết các thông số kỹ thuật, và một điều hơn thế nữa là mẫu thiết kế này các đơn vị thi công đào móng cũng rất dễ đào.

bảng vẽ cầu nâng 2 trụ

Bảng giá cầu nâng 2 trụ cho thiết bị garage

Trên đây là bảng giá tham khảo ở từng thời điểm, để biết giá chính xác nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Công nghiệp và Thương mại Nam Việt
Địa chỉ: 167-169 Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh TP. HCM.
Điện thoại: 0949 672 992
Email: contact@thietbigara.info
Website: http://thietbigara.info

 

About Author

Related posts

Nguyên lý hoạt động của cầu nâng 2 trụ sửa ô tô

Nguyên lý hoạt động của cầu nâng 2 trụ sửa ô tô Nơi bán cầu nâng 2 trụ giá rẻ Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chỗ bán cầu nâng 2 trụ sửa ô tô nhưng hầu...

Xem thêm

Leave a Comment

Bạn đang cần báo giá sản phẩm của công ty chúng tôi?