Các loại máy nén khí giá rẻ dành cho Garage

Máy nén khí – Thiết bị không thể thiếu của một Garage chuyên nghiệp. Hệ thống khí nén nó đóng góp đến 50% các thiết bị trong một Garage ô tô.

Thường được sử dụng nhất trong một Garage chính vì thế các khách hàng của Thiết bị garage thường lựa chọn rất kỹ lưỡng các loại máy nén khí. Qua tư vấn và cũng như thu thập ý kiến khách hàng, chúng tôi đưa ra các sản phẩm mà khách hàng ưa chuộng dưới đây.

Các loại máy nén khí

Các loại máy nén khí chúng ta thường hay sử dụng như:

Máy bơm hơi 7.5HP Jaguar HET80H260 – Dung tích 260L
Máy nén khí Jucai 15HP 2 cấp AW100012 – Dung tích bình 500L
Máy nén khí piston jaguar 3HP HEV70H200 – Dung tích 200L
Máy nén khí Piston Jaguar 10HP HET90H500 – Dung tích 500L

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ở từng loại máy có nhiều ưu điểm khác nhau, ở từng dịch vụ mà người dùng garage cần máy nén khí khác nhau.

Khi tiến hành chọn lựa máy khí nén, bạn cần phải quan tâm đến những vấn đề như sau:

Công suất của máy: để có thể tính được công suất tối thiểu mà máy cần đạt được thì bạn cần phải tính tổng lưu lượng mà các thiết bị khí trong hệ thống sẽ sử dụng sau đó nhân với ½ hệ số dự phòng tổn thất cuối cùng cộng với áp lực cao nhất mà thiết bị sử dụng.

Dung tích của bình chứa, lưu lượng khí và áp suất cao nhất có thể đạt được

Độ ồn và độ rung của máy.

Thương hiệu và địa điểm cung cấp.

Với phần lớn những garage ô tô, máy bơm hơi sử dụng cần phải tạo đủ lưu lượng và áp lực khí để dùng cho các công việc như: Bơm hơi bánh xe, xì khô, hỗ trợ cầu nâng 2 trụ…Chính bởi vậy bạn cần phải lựa chọn các máy có công suất và thể tích bình chứa sao cho phù hợp với nhu cầu và đáp ứng được đủ lưu lượng của khí nén.

Đối với những xưởng garage không trang bị cầu nâng, thì bạn chỉ cần chọn một chiếc máy nén khí piston có công suất từ 2HP, 3HP,…; áp lực khí nén từ 8 bar đến 12 bar và dung tích bình chứa từ 70l tới 160l là có thể sử dụng thoải mái rồi.

Đối với 1 tiệm rửa xe ô tô có trang bị cầu nâng thì các sản phẩm máy nén khí cần phải đáp ứng được đủ hơi để có thể nâng lên hạ xuống liên tục mà không bị gián đoạn trong quá trình vận hành với những xe có trọng tải nhẹ hoặc là trọng tải lên tới 3 – 4 tấn. Chính bởi vậy yêu cầu trong trường hợp này máy nén khí phải có công suất từ 3 HP trở lên, áp lực ra phải đạt từ 12 bar , bình chứa sẽ luôn có lưu lượng khí lớn đạt từ 200 lít trở lên. Với những cơ sở chưa đủ kinh phí sở hữu máy nén hơi nhập khẩu, bạn có thể tham khảo các dòng máy nén khí của chúng tôi tại đây.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Công nghiệp và Thương mại Nam Việt
Địa chỉ: 167-169 Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh TP. HCM.
Điện thoại: 0949 672 992
Email: contact@thietbigara.info
Website: http://thietbigara.info

About Author

Related posts

Nguyên lý hoạt động của cầu nâng 2 trụ sửa ô tô

Nguyên lý hoạt động của cầu nâng 2 trụ sửa ô tô Nơi bán cầu nâng 2 trụ giá rẻ Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chỗ bán cầu nâng 2 trụ sửa ô tô nhưng hầu...

Xem thêm

Leave a Comment

Bạn đang cần báo giá sản phẩm của công ty chúng tôi?