Hiển thị một kết quả duy nhất

CÂU NÂNG KIỂU XẾP – CẦU NÂNG BỤNG – CẦU NÂNG CẮT KÉO

Cầu nâng kiểu xếp có kết cấu vững chắc, giúp nâng đỡ xe ô tô một cách dễ dàng, thích hợp với các công việc phần gầm, thay thế sửa chữa lốp…trong các garage có diện tích hạn chế.

– Các bộ phận của hệ thống điện, khí nén được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín.
– Hệ thống khoá “tự khoá” an toàn khí nén cho mọi trường hợp, ngay cả khi vỡ ống thuỷ lực.

1. Cầu nâng cắt kéo kiểu nâng gầm ô tô

Cầu nâng cắt kéo dùng để khi chúng ta nâng lên và hạ xuống thì còn có thể thay lốp xe hay cân bằng lốp xe. Thông thường nó được dùng trong các Garage sửa chữa ô tô, đặc biệt là tiệm chuyên thay lốp. Ưu điểm lớn nhất chính là giá của nó rẻ hơn nhiều so với các loại cầu nâng toàn xe.

2. Cầu nâng kiểu xếp kiểu nâng toàn xe ô tô

Chức năng chính của loại cầu nâng tức nhiên sẽ nâng cả 4 bánh xe thay vì chỉ nâng gầm xe. Do đó sẽ giúp chúng ta tiện hơn trong việc sửa chữa trong các tiệm Garage. Ngoài ra chúng ta còn có thể dùng trong các lĩnh vực khác như : gia công chế tạo mủ cao su, tổ chức sự kiện chường trình, lĩnh vực công nghiệp…Tuy nhiên giá sẽ khá đắt so với loại nâng gầm.

3. Cầu nâng kiểu xếp có vị trí lắp đĩa chỉnh góc lái

Đối cầu nâng toàn xe có thêm vị trí đĩa kiểm tra góc lái hay thiết bị kiểm tra mô phỏng 3D thì sẽ giúp chúng ta chính xác hơn khi xác định lỗi bánh xe. Ngoài ra khi chúng ta dùng kích phụ thì còn giúp nâng thêm khoảng 1.5m so với vị trí nâng ban đầu. Chính vì thế mà thiết bị này đang được tin dùng không chỉ trong nước mà còn vươn mình ra toàn thế giới.

Ngoài các thiết bị về cầu nâng kiểu xếp – cắt kéo ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị sửa chữa xe ô tô khác như: cầu nâng 2 trụcầu nâng 4 trụ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Công nghiệp và Thương mại Nam Việt
Địa chỉ: 167-169 Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh TP. HCM
Điện thoại: 0949 672 992
Email: contact@thietbigara.info
Website: http://thietbigara.info

Bạn đang cần báo giá sản phẩm của công ty chúng tôi?