Công ty chuyên tư vấn, lắp đặt, thi công garage chuyên nghiệp

Thi công garage – Trên thị trường hiện nay với sự phát triển kinh tế vượt bậc, ngành vận tải đang có sự phát triển rất lớn. Vậy nên các ngành dịch vụ đi kèm với nó củng phát triển theo. Đặc biệt là ngành garage đã trở thành một phần quan trọng không kém.

Để có thể mở được một garage không phải là chuyện dễ dàng gì với chúng ta. Nó đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm và kỹ năng. Và bạn đang gặp khó khăn về điều này. Hiểu được vấn đề, hôm nay công ty chuyên tư vấn, lắp đặt, thi công garage chuyên nghiệp sẽ giúp bạn qua bài tham khảo bên dưới.

cầu nâng 2 trụ

Xác định mục tiêu và quy mô mở garagae

Đầu tiên bạn cần phải xác định mục tiêu cua mình là gì, sau đó xây dựng kế hoạch kinh doanh. Trong đó bao gồm các phương pháp và kinh phí. Sau đó là nên xem mở gara để phục cho những ai, thị trường chúng ta nắm là bao nhiêu % thì mới biết được nên mở garage lớn, nhỏ hay vừa.

Công ty thi công Garage

Lên kế hoạch bản vẽ mô phỏng garage

Bước tiếp theo bạn nên lên kế hoạch ý tưởng để làm bản vẽ mô phỏng garage bao gồm những gì và bắt đầu từ đâu. Để làm được những điều này bạn cần tìm những đội ngũ công ty chuyên tư vấn thiết kế xưởng giỏi. Sau khi bạn đưa ra các yêu cầu của mình, người thiết kế sẽ dựa vào đó và theo nguyên lý kỹ thuật để thiết kế sao cho phù hợp nhất.

Bạn cũng cần thiết kế một phòng tiếp khách nếu đầy đủ tiện nghi càng tốt dùng để khách hàng chờ xe, hoặc tư vấn…Phòng tư vấn, để thực hiện các giao dịch thành công thì bạn cũng cần có một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

 

Tìm nhà cung cấp thiết bị chất lượng và đội ngũ nhân viên chuyên lắp đặt các trang thiết bị an toàn

Về vấn đề này bạn cần lưu ý. Bạn phải xem cần trang bị những thiết bị nào cho phù hợp và bố trí như thế nào cho khoa học..Ngoài ra bạn nên chọn một nhà cung cấp lớn vì các thiết bị như đèn, kính, đồ chơi ô tô là những sản phẩm nhỏ mà khách hàng thường xuyên thay thế vì vậy nhà cung cấp phải luôn có hàng. Mối quan hệ tốt với đối tác cũng có lợi cho bạn rất nhiều như giảm được chi phí tương đối và còn nhận được hỗ trợ như quảng cáo ….

Tùy vào khả năng tài chính và quy mô mà đối tác sẽ tư vấn cho bạn những thiết bị phù hợp như:

Phòng sơn sấy ô tô

Cầu nâng ô tô 

Thiết bị tháo lắp bằng khí nén, đường dây hơi, súng hơi bắn ốc vít, súng sơn…

Máy nén khí và bình chứa khí nén

Máy hút dầu ô tô, thay dầu hộp số tự động ..

Thùng đồ nghề sửa chữa ô tô và các dụng cụ tháo lắp

Các thiết bị kiểm tra điện xe như đồng hồ đo, ampe kế..

Một số thiết bị phổ biến và cần thiết như máy sạc ắc quy, máy kiểm tra ắc quy..

Đội ngũ nhân viên chuyên lắp đặt các trang thiết bị an toàn

Bạn biết rằng đa số các đối tác cung cấp thiết thì đi kèm với nó cũng cần có các nhân viên kỹ thuật chuyên về lắp ráp thiết bị. Và dĩ nhiên điều bạn cần quan tâm là đội ngũ kỹ thuật viên này phải có kinh nghiệm về các kỹ thuật lắp đặt máy móc, nâng đỡ thiết bị hạng nặng và cân chỉnh thiết bị theo đúng chuẩn mực.

Không phải thiết bị đúng về mặt kỹ thuật ở thời điểm lắp đặt là chưa đủ mà còn phải đảm bảo rằng thiết bị của nhà cung cấp mang lại cho bạn kết quả chính xác và đồng nhất trong các khu vực làm việc riêng biệt.

Thiết bị Gara công ty chuyên cung cấp các trang thiết bị và tư vấn, lắp đặt, thi công garage chất lượng uy tín hàng đầu hiện nay

Khi đến với công ty chúng tôi bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn cho bạn trong việc mở garage sửa chữa ô tô chuyên nghiệp.

Đội ngũ công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành garage ô tô. Chúng tôi hiện có các dự án đang thi công và một vài dự án đã được hoàn thành. Ngoài ra các trang thiết bị ở công ty chúng tôi được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn

Quý khách có nhu cầu tư vấn vui lòng gọi hotline để được hỗ trợ.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

Giới thiệu công ty, năng lực công ty, đội ngũ công ty, các dự án đã hoàn thành, và các dự án đang thi công, bảng vẽ,…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Công nghiệp và Thương mại Nam Việt
Địa chỉ: 167-169 Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh TP. HCM.
Điện thoại: 0949 672 992
Email: contact@thietbigara.info
Website: http://thietbigara.info

About Author

Related posts

Nguyên lý hoạt động của cầu nâng 2 trụ sửa ô tô

Nguyên lý hoạt động của cầu nâng 2 trụ sửa ô tô Nơi bán cầu nâng 2 trụ giá rẻ Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chỗ bán cầu nâng 2 trụ sửa ô tô nhưng hầu...

Xem thêm

Leave a Comment

Bạn đang cần báo giá sản phẩm của công ty chúng tôi?