Nguyên lý hoạt động của cầu nâng 2 trụ sửa ô tô

Nơi bán cầu nâng 2 trụ giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chỗ bán cầu nâng 2 trụ sửa ô tô nhưng hầu hết là công ty thương mại. Một điều khuất mắc ở các công ty thương mại là việc sửa chữa cũng phải gửi về hãng cung cấp. Công ty chúng tôi là công ty nhập khẩu trực tiếp cầu nâng 2 trụ sửa ô tô, khi có trục trặc hay vấn đề gì chúng tôi có thể tự xử lý cho bạn thông qua đội ngũ kỹ thuật.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại cầu nâng 2 trụ sửa ô tô giá rẻ. Khách hàng mua cầu nâng 2 trụ sẽ được thi công, lắp đặt miễn phí và hỗ trợ giao hàng tận nhà trên toàn quốc.

Bảng giá cầu nâng 2 trụ sửa ô tô

Quy trình vận hành cầu nâng 2 trụ sửa ô tô

Cầu nâng 2 trụ giằng trên hoạt động được nhờ sự di chuyển của dầu thủy lực thông qua bơm thủy lực. Quy trình nâng hạ của xe ô tô được thực hiện thông qua hai cánh tay ở hai bên trái và phải thân cầu nâng. Kết nối của xích, tay cầu hai bên để chắc chắn di chuyển cùng tốc độ và cùng chiều cao. Và nó được thiết kế các cóc giật 2 bên để khóa an toàn không cho tuột cầu khiến ô tô bị rơi ra.

Cách nâng cầu nâng 2 trụ

Khi nâng cầu lên (nút lệnh UP), dầu thủy lực đẩy cái xi lanh thông qua bơm thủy lực, nhờ đò cánh tay 2 bên nâng gầm xe ô tô của bạn lên, cùng trong lúc đó, cóc giật hay còn gọi là khóa an toàn ở 2 bên cầu hoạt động đảm bảo sự an toàn cho xe.

Cách hạ cầu nâng 2 trụ

Khi hạ cầu xuống (nút lệnh DOWN), trong lúc này dầu thủy lực sẽ hồi về thùng làm cho xi lanh hạ xuống, 2 cánh tay 2 bên của cầu nâng hạ xuống từ từ đảm bảo việc hạ xuống an toàn cho xe cũng như người sửa chữa.

Những lưu ý khi nâng hạ cầu nâng

Dưới đây là một số lưu ý khi nâng hạ cầu nâng, khách hàng xem qua để lưu ý.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại cầu nâng 2 trụ sửa xe ô tô. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Công nghiệp và Thương mại Nam Việt
Địa chỉ: 167-169 Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh TP. HCM.
Điện thoại: 0949 672 992
Email: contact@thietbigara.info
Website: http://thietbigara.info

 

About Author

Related posts

Bảng giá cầu nâng 2 trụ cho Garage

Bảng giá cầu nâng 2 trụ cho Garage Nhu cầu thị trường Cầu nâng 2 trụ Hiện nay với sự phát triển của thị trường ô tô, các loại thuế nhập khẩu ở khu vực Đông Nam Á được...

Xem thêm

Leave a Comment

Bạn đang cần báo giá sản phẩm của công ty chúng tôi?