Những loại cầu nâng ô tô 2 trụ nên đầu tư cho xưởng Garage

Cầu nâng 2 trụ nâng ô tô

Cầu nâng ô tô 2 trụ là lựa chọn hàng đầu khi mở tiệm garage sửa xe ô tô. Vì nó tiện lợi mà còn tiết kiệm chi phí. Cầu nâng 2 trụ hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại và rất nhiều hãng. Quý khách có thể tham khảo giá bán của nó tại:

Bảng giá cầu nâng 2 trụ

Cầu nâng 2 trụ hiện tại đang được công ty chúng tôi tư vấn, thi công lắp đặt miễn phí tại nhà, hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc.

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

Cầu nâng 1 trụ hiện tại được ứng dụng trong công việc rửa xe ô tô, du lịch, xe tải. Nó dùng trong kết  hợp giữa garage sửa xe và rửa xe. Ngoài việc sửa xe ra, các garage còn đầu tư thêm khu vực rửa xe ô tô để tăng lợi nhuận và mang tính chất có lượng khách hàng ra vào. Cầu nâng 1 trụ hiện tại đang được bán rất chạy vì lý do những tiệm rửa xe ô tô mộc lên như nấm hiện nay.

Bảng giá cầu nâng 1 trụ

Cầu nâng 1 trụ hiện tại vẫn đang áp dụng chính sách thi công, lắp đặt miễn phí và hỗ trợ giao hàng tận nhà trên toàn quốc.

Cầu nâng cắt kéo nâng ô tô

Cầu nâng cắt kéo hay còn gọi là cầu nâng kiểu xếp là loại cầu nâng được ưa chuộng hiện nay, nó mang lại sự chắc chắn, những garage lớn hầu như các chủ xưởng thường chọn con này. Con này giá tuy cao nhưng thời gian sử dụng lâu hơn rất nhiều so với cầu nâng 2 trụ. Tham khảo giá bán của sản phẩm ngay bên dưới

Bảng giá cầu nâng cắt kéo

Cầu nâng cắt kéo hiên nay đang áp dụng chính sách thi công, lắp đặt miễn phí, hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình, quý khách vui lòng liên hệ các số điện thoại bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Công nghiệp và Thương mại Nam Việt
Địa chỉ: 167-169 Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh TP. HCM.
Điện thoại: 0949 672 992
Email: contact@thietbigara.info
Website: http://thietbigara.info

 

About Author

Related posts

Nguyên lý hoạt động của cầu nâng 2 trụ sửa ô tô

Nguyên lý hoạt động của cầu nâng 2 trụ sửa ô tô Nơi bán cầu nâng 2 trụ giá rẻ Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chỗ bán cầu nâng 2 trụ sửa ô tô nhưng hầu...

Xem thêm

Bảng giá cầu nâng 2 trụ cho Garage

Bảng giá cầu nâng 2 trụ cho Garage Nhu cầu thị trường Cầu nâng 2 trụ Hiện nay với sự phát triển của thị trường ô tô, các loại thuế nhập khẩu ở khu vực Đông Nam Á được...

Xem thêm

Leave a Comment

Bạn đang cần báo giá sản phẩm của công ty chúng tôi?