Thanh lý máy nén khí giá rẻ tại Sài gòn, TP. HCM

Máy nén khí giá rẻ, Hiện nay, với nhiều lựa chọn từ nhiều nhà cung cấp máy nén khí ngoài thị trường, Giá các loại máy chênh lệch nhau rất nhiều. Chính vì thế nhiều người tìm đến mua máy nén khí cũ, máy nén khí thanh lý hay còn gọi là hàng nghĩa địa.

nghĩa địa máy nén khí

Nhiều người hiện tại đang nhầm tưởng rằng, hàng nghĩa địa xài rất tốt và bền. Nhưng xin thưa, hiện tại trên thị trường máy nghĩa địa đang bị giả rất nhiều, cho dù bạn có mua hàng mới đi nữa nhiều khi nó cũng rẻ hơn là máy ở tại các nghĩa địa thiết bị.

Tại sao hàng nghĩa địa lại thịnh như vậy?

Đánh vào tâm lý khách hàng tìm hàng nghĩa địa là hàng tốt, nhiều nhà cung cấp, nhà phân phối sử dụng những thiết bị cũ có xuất xứ từ Trung Quốc (lắp ráp) rồi qua một công đoạn làm cũ nó đi và bán cho người tiêu dùng.

Để xác thực được máy nào là máy nghĩa địa chính gốc từ nhật, máy nào là máy Fake thì chúng ta có nhiều cách phân biệt. Hiện tại người tiêu dùng đang rất thông minh, những cửa hàng nghĩa địa ở Quốc lộ 1A như ở quận 12, quận thủ đức họ cũng đang bị “ế” dài dài.

Công ty chúng tôi hiện tại đang cung cấp ra thị trường rất nhiều loại máy nén khí giá rẻ ở TP HCM và các tỉnh lân cận.

Với nhiều mẫu mã đa dạng từ 1 HP (1 ngựa), 2 HP, 3HP, 4HP, 5HP với 120L, 180L, 200L, 300L nhiều loại với nhiều mẫu mã.

Thật ra nhiều người đang rất muốn mua hàng tốt mà giá thật sự rẻ, có nhiều cửa hàng vẫn đang cung cấp các loại máy nén khí nghĩa địa rất lâu năm ở quận 12 TP HCM nhưng mà mang tính chất “hên xui” khi mua hàng, rủi ro mang lại rất nhiều.

Máy bơm hơi, Máy nén khí Piston Jaguar 10HP HET90H500 - Dung tích 500L

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Công nghiệp và Thương mại Nam Việt
Địa chỉ: 167-169 Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh TP. HCM.
Điện thoại: 0949 672 992
Email: contact@thietbigara.info
Website: http://thietbigara.info

About Author

Related posts

Nguyên lý hoạt động của cầu nâng 2 trụ sửa ô tô

Nguyên lý hoạt động của cầu nâng 2 trụ sửa ô tô Nơi bán cầu nâng 2 trụ giá rẻ Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chỗ bán cầu nâng 2 trụ sửa ô tô nhưng hầu...

Xem thêm

Leave a Comment

Bạn đang cần báo giá sản phẩm của công ty chúng tôi?